Leonardo Bonucci

Job title

Mr

Bio

Cực khoái. Nếu bạn có thể đạt cực khoái một cách dễ dàng, thì đó là điều bạn không lo lắng. Nhưng nếu đạt cực khoái là khó khăn hoặc không bao giờ xảy ra, nó thực sự có thể khiến phụ nữ thất vọng. Phụ nữ hiếm khi hoặc không bao giờ đạt cực khoái, hoặc phàn nàn về việc mất nhiều thời gian để đạt cực khoái, thường cảm thấy rằng họ đang bỏ lỡ một trong những thú vui lớn – và đối với họ, những bí ẩn – của cuộc sống. shopthiendia

Theo quan điểm của tôi, phụ nữ có vấn đề với cực khoái thường có một hoặc nhiều vấn đề sau:

  1. Họ không hiểu cơ thể của chính họ. Họ không bao giờ thủ dâm, điều này là bất thường, đặc biệt là trong những thời điểm này khi bạn có thể mua một món đồ chơi tình dục và một chai chất bôi trơn tại nhiều hiệu thuốc địa phương. Vì họ không biết cơ thể của chính mình, họ không thể giao tiếp với đối tác, chính điều đó khơi dậy họ và có thể đưa họ đến cực khoái.
  2. Nếu họ thủ dâm, họ tập trung hoàn toàn vào bộ phận sinh dục của họ. Họ không nhận ra rằng cực khoái đòi hỏi sự kích thích. Họ không khám phá cơ thể của họ để xem những gì cảm thấy tốt và khiến họ phấn khích.
  3. Họ thường đến từ một nền tảng rất tôn giáo, tạo ra sự phá vỡ niềm vui tình dục, đến mức ngay cả khi kết hôn và trong một mối quan hệ an toàn, họ không thể buông tay và cho phép bản thân trải nghiệm cực khoái.
  4. Họ phủ nhận về sự căng thẳng trong cuộc sống hoặc mối quan hệ của họ. Phụ nữ có thể không cho phép bản thân tin rằng việc ở bên cạnh người bạn đời coi thường họ hoặc lạm dụng họ dù sao, người thờ ơ hoặc có những hành vi không thể chấp nhận như thường xuyên uống rượu quá mức, có thể ảnh hưởng đến khả năng của họ.

Tất cả những rào cản đối với niềm vui tình dục có thể được vượt qua. Có rất nhiều sách có sẵn về cách đạt được cực khoái. Cách tiếp cận cơ bản là như nhau. Một người phụ nữ bắt đầu bằng cách hiểu cơ thể của chính mình, cả cách nó được tạo ra để đạt khoái cảm và làm thế nào để tạo ra năng lượng và hưng phấn tình dục. Tiếp theo, cô bắt đầu khám phá cơ thể của mình. Cô ấy cần trở nên thoải mái với sự đụng chạm tình dục và khám phá những khu vực nào trên cơ thể mang lại khoái cảm cho cô ấy. https://www.codechef.com/users/shopthiendia/

Sau đó cô bắt đầu khám phá bộ phận sinh dục của mình. Cô ấy có thể thử nghiệm để tìm ra loại áp lực nào, nơi cô ấy cần được áp dụng, và cảm giác đi qua cơ thể và tâm trí của cô ấy như thế nào. Cô ấy cần phải vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng về những gì sẽ xảy ra nếu cô ấy đạt cực khoái, bởi vì cô ấy sẽ biết rằng câu trả lời đơn giản là cô ấy sẽ có cảm giác phóng thích và một ánh sáng ấm áp.

Nếu một người phụ nữ không thể tự mình thử nghiệm các bước này, thì một nhà trị liệu tâm lý có trình độ với đào tạo về liệu pháp tình dục có thể giúp ích. Cùng với nhà trị liệu, một người phụ nữ có thể khám phá các khối tinh thần của mình để cảm thấy khoái cảm. Cô ấy có thể học cách thư giãn trong quan hệ tình dục, không chỉ với bạn tình, mà còn với chính bản thân mình. Cô ấy có thể tự tin vào khả năng trải nghiệm cơ thể của mình và học cách truyền đạt những khám phá của mình. Và nếu có những vấn đề về mối quan hệ hoặc căng thẳng khác cản trở, cô ấy có thể giải quyết những vấn đề đó và thay đổi.

Trên hết, những gì cô ấy có thể học được là cực khoái chỉ là một phần nhỏ của tình dục. Mối quan hệ của một người phụ nữ với cơ thể của chính mình và sự hiểu biết về thái độ tinh thần của cô ấy về tình dục là những gì có thể tạo ra sự khác biệt thực sự giữa việc không cực khoái và cực khoái. https://www.geni.com/people/Shop-Thiên-Địa/6000000100735126902

Country

Vietnam

Would you like to receive further information on SAGE products or services in Research Methods?

No thanks