enlii09

Job title

năng lượng mặt trời

Bio

Năng lượng mặt trời đã trở thành thu hút hơn đối sở hữu quý khách hàng bao gồm

giá của một thùng dầu chưa biết cao hơn nữa ($ 62,00 + vào mùa hè năm 2005 ngay cả trước sự hỗn loạn bởi Katrina gây ra). Một số gia đình bạn nói rằng đây là một sự tăng vọt tạm thời, nhưng mà ngày phổ thông nhà phân tích chấp nhận rằng một số loại bảng giá này đã ở giai đoạn này. Tiêu thụ trái đất đã ở mức đỉnh cao rất nhiều cuộc sống cũng như tạo ra cơn khát dầu new ở Đài Loan Trung Quốc cũng như Ấn Độ, nó khó khăn có thể sút. Theo International Energy Outlook, lời yêu cầu thế giới dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng tới 59% trong mười lăm năm tới.

nhiều hóa đơn năng lượng chi tiêu đã tăng bình quân 6,5% mỗi năm trong ba mươi năm qua tại Hoa Kỳ. Với sự gia tăng của Chi phí chế tao năng lượng bởi cách sử dụng cụm nguồn tài nguyên không tái tạo truyền thống, tỷ lệ này bền vững sẽ bị vượt qua bởi sự tăng bảng giá chưa thấy bao giờ trong tương lai cực kỳ gần. Cũng như đối có các bạn càng ngày càng bao gồm ý thức về địa điểm, lưu ý đến về hàng triệu triệu tấn CO2 và cụm sản phẩm sinh học khác được thải vào khí quyển hàng năm thông qua việc dùng nhiên liệu hóa thạch để chế biến năng lượng là rất đáng báo động.

không còn bắt buộc lưỡng lự khi bài toán tất cả chúng ta phụ thuộc vào dầu để tạo ra năng lượng khiến chúng ta khôn xiết dễ bị tổn thương. Bao hàm công nghệ tiên tiến cải tạo chế biến năng lượng, cơ mà bài toán là một trong phần nhiều hiệu quả giá thành. Vấn đề bán năng lượng bằng nhiên liệu hóa thạch luôn giá giảm hơn cũng như vì vậy, cụm nguồn năng lượng tái tạo cũng như năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió không được bay. Tuy thế tình hình bây giờ Ngoài ra đang chuyển đổi. Càng ngày, mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn càng vượt xa nguồn cung. Lưới điện gần như cần yếu theo kịp sự cần dùng và Việc mất điện chẳng còn chỉ cần một tư tưởng. Chưa gồm thắc mắc chính phủ vẫn tìm kiếm sự thay thế. Và chẳng còn lạ khi gia đình bạn đang nói về năng lượng mặt trời một lần nữa.

Năm 1985, Việc lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời hàng năm bên trên toàn trái đất chiếm phần 21 megawatt điện. Đến năm 2004, con số này đã tiếp tục tăng lên gấp 927 megawatt trong sản xuất năng lượng lắp đặt mới. Lời yêu cầu năng lượng mặt trời bào chế trong vài năm qua đã tăng hàng năm chặng 25%, mặc dầu năm 2004 doanh số đã tăng tới 67% so sở hữu năm trước.

duy nhất số lý do cho sự củng cố bình thường này bao gồm cả đa số thứ chạy bởi năng lượng mặt trời. Vượt ra quanh đó phần nhiều xem xét về bề mặt phân minh và đặc quyền chẳng phải phụ thuộc vào nguồn điện từ lưới điện hiện nay đang bị lão hóa và cầm lại đến công suất, năng lượng mặt trời sẽ có hiệu quả về Chi phí. Dường như bào chế năng lượng truyền thống trở thành đắt đỏ hơn, rất nhiều hiện đại công nghệ đang khiến cho năng lượng mặt trời rẻ hơn.

Năm 1980, Chi tiêu thu hoạch năng lượng từ mặt trời ở mức chặng 100 đô la mỗi watt. Nghĩa black đắt hơn hàng trăm lần so mang tốc độ dùng điện, các hệ điều hành này chưa công hiệu buôn bán. Ngoại giả, mang đến năm 1999, công nghệ tiên tiến sẽ giảm xuống còn khoảng 4 đô la mỗi watt cũng như Chi tiêu đã giữ vững bớt khoảng 5% mỗi năm kể từ đấy. Lợi tức chi tiêu sẽ trở nên cực kỳ ngon đối gồm nhiều siêu thị kinh tế cũng như quý khách.

kết quả đã được đang chạy trong một số công nghệ. Phát triển thành tần biến tướng năng lượng DC chiếm lĩnh được thành năng lượng AC dường như sử dụng được dùng để chỉ bán hiệu suất khoảng 65%. 35% Năng lượng chiếm được đã bị mất trong công việc biến đổi. Dàn máy phát triển thành áp hiện thời siêu kết quả, chúng buôn bán tới 96% năng lượng chiếm được vào loại điện xoay chiều hình như cần dùng được.

công nghệ quang điện cũng đã làm đến tủ đựng đồ năng lượng mặt trời tốt hơn các. Hai mươi năm trước, chỉ có 5% năng lượng của mặt trời đụng vào bảng sạc năng lượng mặt trời đã được thu hoạch. Số lượng này hiện sẽ vượt quá 15% và vẫn cầm lại tăng khi nhiều hợp chất đảm bảo hơn được thiết kế cũng như giới thiệu trong sản xuất các tấm quang điện này.

tất cả các cấp chính quyền trực thuộc sẽ càng ngày quan sát vào năng lượng mặt trời để phân phối năng lượng bình ổn, hiệu quả về giá cả cũng như thân thiện mang môi trường. 35 Tiểu bang hiện có loại công tác tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho các chủ nhân của ngôi nhà lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Cũng như đây chẳng những là “tiểu bang nắng” phía nam. Bên cạnh đó California là nhà lãnh đạo khác nhau trong câu hỏi thúc đẩy cụm biện pháp năng lượng mặt trời (một chương trình được chỉ dẫn năm 2003 đã thúc đẩy câu hỏi chuyển hệ thống năng lượng mặt trời vào một triệu mọi người trong vài năm tới) thì bắt đầu Jersey cũng như new York tiếp theo là đầu tư chi tiêu mang lại năng lượng mặt trời.

Ở cấp cho city, các khu vực pháp lý đã đưa ra cụm cách năng lượng mặt trời mang lại cơ sở giao thông và đèn mặt đường. 50% Năng lượng được dùng để thực hiện nhà máy lọc nước của city Sacremento là năng lượng mặt trời. NASA sử dụng hệ điều hành năng lượng mặt trời trong nhiều căn nhà của bản thân mình. Và các cơ quan chỉ đạo của chính phủ không sử dụng năng lượng mặt trời chỉ bởi vì chúng tốt cho thể tích và có tác dụng gương cho những thực thể kinh tế cũng như người dùng (mặc dù hầu hết tiện ích này cần yếu bị mất đối có họ!). Họ đã kết luận rằng việc chọn lựa hệ điều hành năng lượng mặt trời đang giúp họ cất giữ hàng trăm ngàn đô la.

mang phần lớn lịch trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hiện tại, các chủ nhà đang đi tới kết luận hao hao. Khi lợi tức đầu tư chi tiêu ban đầu được thu hồi (chẳng hạn như từ 4 đến 6 năm mang cụm chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá ở California), bạn năng lượng mặt trời chưa có bất cứ hóa đơn năng lượng bổ sung nào, các không hề băn khoăn lo lắng và không hề là nô lệ của điện lưới điện ngày càng trở thành ý muốn manh hơn khi đòi hỏi vượt xa nguồn cung. Không có gì không ngờ khi năng lượng mặt trời đang được chú ý!

Năng lượng mặt trời sẽ đắt hơn những phương pháp chế biến năng lượng truyền thống, tuy vậy chặng biện pháp đang thu hẹp hàng năm. Cụm áp dụng năng lượng mặt trời cũng đã và đang nhân lên sở hữu tốc độ đáng bỡ ngỡ. Sưởi nóng nhà, bật sáng hồ bơi năng lượng mặt trời cũng như sưởi ấm, sưởi nóng bồn tắm nóng, máy tính, đèn pin, chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời và bên trên cũng như trên. Năng lượng mặt trời sạch sẽ, công dụng và nó ở đây.

 

Country

Vietnam

Would you like to receive further information on SAGE products or services in Research Methods?

No thanks