Kornova-viet

Job title

Manager

Bio

Giấc mơ được định cư Canada ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện nay khi mà nhu cầu con người mong muốn có cuộc sống cao hơn, được hưởng quyền lợi tốt hơn tại 1 đất nước nổi tiếng về giáo dục, y tế,…. Định cư Canada ngày được người Việt lựa chọn bằng cách đầu tư định cư. Kornova đang cung cấp các chương trình định cư Canada thủ tục nhanh chóng, an toàn cho chủ đầu tư.

Webiste: https://kornova-viet.com/

Chuyên tư vấn di trú, định cư Mỹ, Canada và các nước Châu Âu giúp hỗ trợ người Việt nhận thẻ xanh định cư tại các nước này một cách nhanh nhất. Ngoài ra còn tư vấn bảo lãnh anh chị em, bảo lãnh cha mẹ, định cư diện vợ chồng,….

Canada nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia phát triển thịnh vượng, vững mạnh, có diện tích quốc gia rộng lớn, dân số ít, nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Canada được đánh giá cao nhờ vào sự ổn định, đa dạng và dân chủ. Theo các nghiên cứu của Liên Hiệp Quốc, Canada liên tục trong nhiều năm qua được xem là điểm đến lý tưởng để định cư Canada và là nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Đó chính là lý do tại sao những năm gần nay, Canada luôn được xem là một lựa chọn tối ưu để định cư của nhiều người trên thế giới.

Chính phủ Canada đang thực hiện kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến quốc gia này cho đến khi đạt được mức 10% dân số của Canada (tương ứng khoảng 325.000 người di dân) nhận vào khi đã đạt đủ điều kiện nhập cư Canada hàng năm trong kỳ hạn 5 năm.

Trong Báo cáo thường niên năm 2018 trước Quốc hội về vấn đề Di trú, Bộ trưởng Di trú Canada – Ahmed Hussen – đã tiết lộ kế hoạch tiếp nhận tới 1.080.000 thường trú nhân mới từ 2019 đến 2021, với mục tiêu tăng 370,000 người vào năm 2021.

Xem tại đây để biết thêm chi tiết: Tư vấn di trú

Country

Vietnam

Would you like to receive further information on SAGE products or services in Research Methods?

No thanks