GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THÁI HÀ HÀ NỘI

Job title

Chia sẻ nội dung thông tin sức khoẻ

Bio

Có câu nói: “sức khoẻ là vàng không có sức khoẻ là không có gì cả”. Thật vậy, bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai, dù là nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp trong xã hội. Nếu bạn may mắn có một sức khỏe tốt cũng chính là có tất cả. Tuy nhiên, các vấn đề về bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội ở Việt Nam đa phần người dân vẫn còn tâm lý e ngại trong việc đi khám và điều trị. Thấu hiểu điều này Phòng khám Phụ khoa Thái Hà mong muốn có thể chia sẻ được nỗi niềm khó nói của chị em cũng như là cánh mày râu.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà nằm tại số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội được đầu tư bài bản trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ giỏi đầu ngành có nhiều kinh nghiệm đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội như: Bệnh viện Đại học y hà nội, bệnh viện bạch mai, bệnh viện phụ sản trung ương,…

Phòng khám Thái Hà

VỀ MẶT PHÁP LÝ

Đa khoa Thái Hà Hà Nội từng được Sở Y tế cấp phép trước khi đi đăng nhập hoạt động chủ yếu thức Bởi vậy giữ gìn tính pháp lý cao. Phòng khám đa khoa không những chăm sóc sức khỏe sinh con Nói chung mà còn tập trung điều trị một số bệnh chuyên khoa nam, Phụ khoa, bệnh lây lan qua những con đường tình dục, bệnh vô sinh – hiếm muộn đấng mày râu phụ nữ nhắc riêng rẽ. Tất cả danh mục cũng như các hoạt động kiểm tra, điều trị được thực hiện đều được cấp phép nên người bệnh có thể tin tưởng chọn lựa.

pháp lý

phòng khám Thái Hà Hà Nội ngụ ở cơ sở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội có trang thiết bị khang trang, quy mô rất lớn tọa lạc ngay mặt đường trung tâm cần tương đối thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm.

ngoài khu lễ tân cùng với phòng chờ rộng rãi, khang trang thì phòng khám đa khoa tư nhân còn được phân làm rất nhiều phòng chuyên khoa riêng như: Phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng kiểm tra, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu người bị bệnh,… Môi trường y tế sạch sẽ và được vô trùng theo quy chuẩn Thái Hà

VỀ QUY MÔ cùng với trang thiết bị

Phòng phẫu thuật đạt chuẩn

PHÒNG thủ thuật ĐẠT CHUẨN

cơ sở vật chất Khang trang, tiên tiến

thiết bị máy móc KHANG TRANG, hiện đại

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

phác đồ xét nghiệm, chữa bệnh đạt chuẩn BYT

phác đồ xét nghiệm, điều trị BỆNH ĐẠT CHUẨN BYT

thời điểm làm việc: Từ 8h – 20h liên tục

(TẤT CẢ các hôm TRONG TUẦN, kể CẢ hôm NGHỈ LỄ)

Hệ thống tư vấn phụ khoa online miễn phí 24/24

hệ thống trang thiết bị ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH uy tín

Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả trị. Vấn đề dùng một số thiết bị nào được phòng khám Thái Hà HN cân nhắc cũng như lựa chọn cực kỳ kỹ. Phần lớn những thiết bị máy móc y tế liệu pháp cao ở phòng khám đa khoa tư nhân được nhập khẩu từ một số nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Cũng như được Sở Y tế cấp phép dùng. Phòng khám đa khoa không lấy những thiết bị đã qua lấy trước đó hay máy móc chưa có nguồn gốc đặc trưng.

số trường hợp sai lệch trong kết trái xét nghiệm chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ khoảng 0,01% nhờ đó việc phỏng đoán của bác sĩ chuyên khoa chính xác hơn nhiều.

ĐA loại VỀ biện pháp xét nghiệm chữa trị BỆNH

Đa khoa Thái Hà HN, 11 Thái Hà luôn đầu tiên trong vấn đề sử dụng những cách chữa tiên tiến và hiệu quả trong chữa trị. Trước lúc sử dụng tại Việt phái mạnh thì những phương pháp này được dùng tại một số nước không giống nhau trên thế giới cũng như đêu đạt hiệu quả khả quan.

Căn cứ vào nguyên do, cấp độ bệnh và một số tai biến kèm theo mà người bệnh sẽ được chuyên gia dùng những phương pháp trị sau:

chữa nội khoa:

(điều chữa trị với thuốc)

chữa ngoại khoa:

(điều trị bằng thủ thuật), chữa trị Đông, Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, tâm lý liệu pháp…

http://phukhoathaiha.com.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thai-ha-dong-da-ha-noi-10276.html

 

Country

Vietnam

Would you like to receive further information on SAGE products or services in Research Methods?

No thanks